Bạn có phải là người hay ghen ?

Đăng lúc: . Đã xem 2726 - Người đăng bài viết: Công Phương Lan
Chuyên mục : Trắc nghiệm tình yêu
Ghen là một loại gia vị tạo thêm sắc màu cho tình yêu nhưng cũng cần ở một mức độ vừa phải. Nhìn nhanh bức ảnh dưới đây và chọn một ngôi sao mà bạn cho là phù hợp với bạn nhất.
Bạn có phải là người hay ghen ?

Bạn có phải là người hay ghen ?

Đáp án cho bạn đây

A. Ngôi sao màu đỏ

Độ ghen của bạn đang ở mức báo động rồi đấy. Điều này tạo nên những mâu thuẫn chính trong mối quan hệ của hai bạn. Đối với bạn, một khi đã yêu là sẽ dành cho đối phương một tình cảm trọn vẹn. Vì thế, ghen tuông cũng là “sở trường” của bạn.
Đôi khi chỉ cần nhìn thấy tin nhắn của người khác phái trong điện thoại của “ấy” là bạn nổi đóa lên mặc dù nội dung tin nhắn chẳng có gì bất thường. Bạn luôn muốn kiểm soát các hoạt động hằng ngày của ấy như đi đâu? Làm gì? Gặp ai?... Mức độ ghen của bạn khiến bạn không thể tập trung vô bất cứ thứ gì khi nghĩ về người ấy. Ghen cũng là một gia vị giúp tình yêu có màu sắc hơn nhưng bạn cần phải kiểm soát lại bản thân vì chắc chắn người ấy  đang cảm thấy rất ngộp thở rồi đấy!

B. Ngôi sao màu hồng

Bạn là người nhẹ nhàng, tình cảm và có phần hơi yếu đuối. Vì thế đôi lúc bạn thiếu tự tin trong tình yêu. Những suy nghĩ vẩn vơ về người ấy khiến bạn thường hay lo sợ và bận tâm về những mối quan hệ của người ta. Sự thiếu tự tin vào bản thân cũng như tình yêu làm cho bạn hay ghen tuông về những chuyện rất nhỏ nhặt. Chính điều đó đôi khi lại lại tạo nên những mâu thuẫn chính giữa hai bạn. Hãy tự tin vào bản thân, xem xét sự việc một cách khách quan, cũng như tin tưởng hơn vào tình cảm của hai bạn nhé!

C. Ngôi sao màu cam

Mức độ ghen của bạn chỉ xếp sau màu đỏ. Trong tình yêu, bạn là người thường hay càm ràm những chuyện từ lớn đến bé mà bạn tự cho là đối phương có dấu hiệu bất thường. Chỉ cần người ấy tham gia buổi tiệc sinh nhật của một người khác phái, không nhắn tin cho bạn đúng như “thời gian biểu” của mọi ngày là bạn đã bắt đầu đứng ngồi không yên… Tuy nhiên, màu cam cũng là màu rất mạnh mẽ và cá tính, vì vậy bạn luôn chia sẻ thẳng thắn với ngưới ấy và tìm cách giải quyết tất cả những khúc mắc trong bạn. Cần phải bình tĩnh hơn trước mọi tình huống bạn nhé!

D. Ngôi sao màu vàng

Bạn hay để ý tới bề chìm của sự việc. Bạn thường không tỏ thái độ trước những hành động của ấy nhưng lại cất giấu và giữ những mối ngờ vực ở trong lòng. Chính những mâu thuẫn không được giải quyết rõ ràng này làm cho bạn càng ngày càng bận tâm và không kiểm soát được hành động và lời nói của mình. Vì thế nhiều cuộc cãi cọ không đáng có thường xuyên xảy ra mà nguyên nhân xuất phát từ phía bạn. Chẳng hạn bạn sẽ nổi điên mà không nói rõ lý do khi đối phương gặp gỡ ai và làm gì mà không… báo cáo cho bạn biết trước. Hãy cùng người ta giải quyết ngay những thắc mắc trong lòng bạn nếu như không muốn mối quan hệ của hai bạn ngày càng đi vào trạng thái căng thẳng hơn nhé!

E. Ngôi sao màu xanh

Bạn nằm trong số ít những người khá dễ chịu trong tình yêu. Khi đã yêu, bạn tin tưởng tuyệt đối vào đối phương. Việc “thả lỏng” người ấy chính là bí kíp giữ người ấy bên mình. Chính sự thoải mái này làm cho đối phương dễ dàng chia sẻ với bạn về mọi chuyện trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng biết cách “kiểm soát” đối phương và đủ nhạy cảm để nhận thấy đâu là những biểu hiện bất thường để đảm bảo rằng tình cảm của “người ấy” đang đi đúng “quỹ đạo”. Hãy cố gắng duy trì bạn nhé!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới