Bạn có phải là người chung thủy không ?

Đăng lúc: . Đã xem 2727 - Người đăng bài viết: Công Phương Lan
Chuyên mục : Trắc nghiệm tình yêu
Bạn có phải là người chung thủy hay dễ thay lòng đổi dạ?
Bạn có phải là người chung thủy không ?

Bạn có phải là người chung thủy không ?

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM
1. Bạn thích người ấy vì điều gì?
a. Vì đó là người hoàn hảo, mọi thứ của người ấy đều làm bạn không thể rời mắt. Đi bên người ấy bạn cảm thấy mình vô cùng thích thú khi trở thành trung tâm của sự chú ý, ngưỡng mộ trong mắt người xung quanh… (10đ)
b. Vì đó là người mà khi ở bên cạnh bạn cảm thấy ấm áp, được bình yên và luôn là chính mình. Chỉ cần người ấy bị ốm hoặc không vui là bạn cứ đứng ngồi không yên, cố tìm mọi cách để làm người ấy nở nụ cười, với bạn đó là điều làm cuộc sống lấp lánh hơn. (20đ)

2. Thời gian để bạn yêu say đắm một người:
a. Thường thì rất nhanh. Bạn dường như mất hết lí trí và theo đuổi người ấy một cách cuồng nhiệt nhất nhưng ngay khi người ấy bắt đầu "bật đèn xanh" thì bạn lại cảm thấy chẳng còn hứng thú và quay sang chinh phục những đối tượng khác. (10đ)
b. Đôi lúc bạn cảm thấy khô cạn cảm xúc với những người xung quanh. Nhưng nếu ai đó đã thật sự làm bạn rung cảm thì bạn sẽ chinh phục người ấy một cách thật từ tốn và chân thành. Với bạn, nói yêu thật dễ nhưng để làm được điều đó đúng cách thì khó vô cùng. (20đ)

3. Nếu một cô gái nói yêu bạn, bạn sẽ:
a. Thận trọng hỏi trái tim liệu đã thật sự sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hay chưa? Liệu bạn có yêu người ấy đủ nhiều để có thể sánh bước cùng họ qua những thăng trầm cuộc sống? Đối với bạn, yêu cũng cần có trách nhiệm. (20đ)
b. Có cơ hội thì cứ thử yêu, việc gì phải suy nghĩ nhiều. Chẳng phải người ta vẫn khuyên nên yêu người yêu bạn nhiều hơn bạn yêu họ. Nếu không hợp nhau thì chia tay thôi. (10đ)

4. Khi bạn phát hiện mình bị lừa dối, bạn sẽ:
a. Vô cùng đau khổ nhưng sẽ tìm cách nói chuyện với người ấy. Nếu biết rằng, đó chỉ là một phút nông nổi thoáng qua và vẫn còn yêu người ấy đủ nhiều thì bạn sẵn sàng tha thứ. (20đ)
b. Tỏ ra cay cú và ngay lập tức cặp kè với người khác để trả đũa. Bạn không tin rằng đó chỉ là nông nổi nhất thời. Bạn quyết tâm phải làm cho đối phương đau khổ và tiếc nuối vì đã không biết trân trọng bạn. (10đ)

5. Trong tình yêu, có bao giờ bạn nghĩ?
a. Yêu đâu nhất thiết là phải cưới. Hiện tại cứ sống cho những điều làm mình vui, tương lai còn nhiều thay đổi, biết đâu mình sẽ tìm được người tốt hơn thì sao? (10đ)
b. Yêu nhau và ở bên cạnh nhau cả cuộc đời là điều hạnh phúc. Có thể những sóng gió sẽ làm tình yêu lung lay nhưng bạn tin vào tình yêu của mình.  (20đ)
 

KẾT QUẢ

Nếu bạn được từ 10 - 50 điểm: Bạn là người  vì không tin vào tình yêu của mình. Đôi khi những suy nghĩ quá thực dụng làm bạn đánh mất những cảm xúc chân thành khi yêu. Nếu để đối phương nhận ra điều đó, bạn sẽ rất khó tìm được người yêu thương mình chân thành bởi chẳng ai có thể trao trái tim cho người có thể đánh mất nó bất cứ lúc nào.

Nếu bạn được từ 50 - 70 điểm: Bạn là một người chắc chắn trong tình cảm nhưng chưa hoàn toàn tuyệt đối. Đôi khi tình cảm của bạn còn bị giao động bởi những điều xung quanh nhưng nếu biết cách cân bằng, bạn sẽ trở thành một người hoàn hảo để yêu đấy!

Nếu bạn được từ 70 - 100 điểm: Tình yêu của bạn cực kì đảm bảo nhé! Bạn là tuýp người kiên định và chung thủy. Tuy nhiên, đôi khi điều đó lại làm bạn trở nên quá cố chấp, không thể quên một người đã rời xa hoặc khó mở lòng để ai đó bước vào trái tim mình.

Nguồn tin: Trang Tiin
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới