Bạn thông minh trong lĩnh vực nào

Đăng lúc: . Đã xem 3551 - Người đăng bài viết: Công Phương Lan
Chuyên mục : Trắc nghiệm nghề nghiệp
Bạn thông minh trong lĩnh vực nào

Bạn thông minh trong lĩnh vực nào

Chọn một số luôn yêu thích để biết bạn thông minh trong lĩnh vực nào?

Bạn thích số 1

Thông minh trong ứng xử: Với tài “đối nhân xử thế”, bạn có xu hướng trở thành một nhà lãnh đạo, một người quản lý tài ba. Trí thông minh của bạn thể hiện qua sự khéo léo trong cách cư xử với mọi người. Bạn ý thức được tầm quan trọng các mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống. Bạn biết cách “lên dây cót tinh thần” cho những người xung quanh mình. Hơn nữa, bạn cũng nhận thức được giá trị và tầm quan trọng của bản thân vậy nên bạn luôn hiểu rõ với vị trí hiện tại, mình có thể làm gì và nên làm gì.

Bạn thích số 0

Thông minh trong tình yêu: Bạn là một người khá nhiều cảm xúc, tình yêu đến với bạn cũng dễ dàng hơn, tuy nhiên bạn hoàn toàn tỉnh táo và thông minh trong chuyện tình cảm. Bạn hiểu điều gì cần thiết để xây dựng nên một mối quan hệ bền chặt, bạn hiểu đối phương là người thực sự sẽ đi cùng mình tới cuối con đường hay chỉ là một người ngang qua cuộc đời. Sự thông minh và nhạy bén ấy giúp cho bạn luôn có được hạnh phúc và hài lòng với các mối quan hệ yêu đương của mình.

Bạn thích số 7

Thông minh trong các lĩnh vực giải trí: Bạn thông minh trong việc lựa chọn những niềm vui giải trí. Điều này có nghĩa là cuộc sống của bạn là một khối màu sắc thú vị, bạn không bao giờ để thời gian trôi qua vô nghĩa và nhàm chán. Bạn năng động và sáng tạo, bạn thích thú với những điều mới mẻ, những hoạt động thám hiểm,… Nếu như bạn bè cần một lời tư vấn về chuyến đi du lịch sắp tới hay đơn giản là quán cà phê cuối tuần nên ngồi thì chắc chắn bạn sẽ là nhà tư vấn đầu tiên mà họ nghĩ tới.

Bạn thích số 9

Thông minh trong các lĩnh vực nghệ thuật: Bạn mang trong mình một sự tinh tế và sâu sắc hơn người. Bạn có thiên hướng về nghệ thuật và sự thông minh, hấp dẫn của bạn cũng khởi nguồn từ đó. Con người bạn cũng giống như các môn nghệ thuật, nhẹ nhàng, uyển chuyển, bạn biết cách hoàn thiện và che lấp những khuyết điểm của mình, trong mắt mọi người, bạn luôn mang một vẻ đẹp hoàn thiện và chỉn chu, giống như những màn nghệ thuật đẹp mắt trên sân khấu.

Bạn thích số 10

Thông minh trong việc học tập lý thuyết: Sự tập trung cao độ và ham học hỏi chính là những điểm mạnh ở bạn mà bất kì ai cũng muốn có. Sự thông minh của bạn thể hiện rõ ràng nhất trong lĩnh vực học tập. Bạn chăm chỉ học tập trên trường lớp, ngoài xã hội hay bất cứ nơi đâu có thể đem lại kiến thức. Với sự tập trung quan sát và những mong muốn hoài bão của mình, bạn không ngừng học tập để hoàn thiện nó. Bạn là người có nhiều mục tiêu và luôn nỗ lực không ngừng vì những mục tiêu đó.

Bạn thích số 13

Thông minh trong việc lên ý tưởng: Bạn là một người luôn nổi bật với những ý tưởng độc đáo. Trong khi tất cả mọi người luôn hướng tới việc tìm tòi những điều mới mẻ xa xôi thì trí thông minh của bạn khiến bạn luôn nhìn thấy những điều mới mẻ trong những đồ vật cũ, dự án cũ, mô hình cũ... để phát triển chúng độc đáo hơn và không mất đi một nền tảng lâu đời. Sự chi tiết, cẩn thận và một chút gì đó phi truyền thống đã làm nên nét thông minh đặc biệt này của bạn.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới